INTERSERCO: CHẶNG ĐƯỜNG 35 NĂM
October,30,2017 Tin nội bộ

(DĐDN) – Sáng 14/8/2015, Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quốc tế (INTERSERCO) đã kỷ niệm 35 thành lập và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Lê Văn Hoạt – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty INTERSERCO và Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Phùng Tiến Toàn – Chủ tịch HĐTV INTERSERCO.

Cũng trong dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã trao tặng bằng khen cho ông Phùng Tiến Toàn – Chủ tịch HĐTV và ông Phạm Văn Yên – Tổng Giám đốc Công ty vì những cống hiến cho sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra nhiều cán bộ, nhân viên của công ty đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Ra đời ngày 15/8/1980, công ty INTERSERCO là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND TP Hà Nội. Sau 35 năm xây dựng và phát triển, đến nay INTERSERCO đã trở thành DN lớn mạnh với 20 Công ty con và Công ty thành viên, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – con. INTERSERCO được khách hàng biết đến thông qua các hoạt động như  dịch vụ logistics, dịch vụ hậu cần logistics, xuất khẩu lao động, thương mại, xuất nhập khẩu, đầu tư kinh doanh nhà đất, xây dựng…

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết: “Những phần thưởng cao quý của Nhà nước, Chính phủ thể hiện sự ghi nhận công sức và tâm huyết của tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty INTERSERCO, đặc biệt là “vị thuyền trưởng” Phùng Tiến Toàn. Công ty đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của kinh tế Thủ đô. 35 năm đi lên bằng nội lực, trí tuệ, sự đoàn kết đồng lòng của cả cơ quan đã giúp INTERSERCO phát triển bền vững qua 2 thế kỷ, trong nền kinh tế nhiều biến động và hội nhập sâu rộng”.

Cuối năm 2015, INTERSERCO sẽ chuyển đổi mô hình hoạt động thông qua việc thực hiện Cổ phần hóa DN, thu hút đầu tư và đóng góp của các cổ đông chiến lược.

Ảnh, bài: Phan Dương  – Enternews

Leave Comments