Dịch vụ đào tạo

ILSE

Trường trung cấp nghề nhân lực quốc tế Hà Nội (ILSE)

Với chức năng đào tạo đa ngành nghề, đa cấp học, Nhà trường luôn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đào tạo lao động có tay nghề cao, có trình độ và có ý thức lao động tốt để cung ứng lao động cho các thị trường trên thế giới và cho các khu công nghiệp tại Việt Nam.

Với khuôn viên rộng 1,6 ha có cảnh quan đẹp, thanh bình với những dãy nhà 2 tầng khang trang, thoáng mát, có vườn rất nhiều cây trái, nhà trường là sự lựa chọn cho các bạn trẻ đang mong muốn được đào tạo tay nghề chất lượng cao và được yên tâm với nơi ở khá tiện nghi của ký túc xá trong thời gian học tại trường. Bên cạnh đó, vị trí trường thuận tiện đường giao thông với các tuyến xe buýt vào nội đô với 15p/chuyến. Chi phí sinh hoạt ăn ở thấp, phù hợp với mọi đối tượng.

Lợi thế vượt trội

  • Lĩnh vực đào tạo ngành nghề đa dạng: Học viên có thể tuỳ ý lực chọn ngành theo nhu cầu của xã hội hoặc chọn nghề phù hợp với năng lực tài chính của gia đình và bản thân.
  • Cung cấp các khoá đào tạo ngắn hạn với nền tảng kiến thức chuyên sâu: Giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí học, dễ dàng tìm việc làm ngay.
  • Chương trình đào tạo sát với thực tế: Tăng thời lượng các giờ học thực hành, chú trọng việc nâng cao kĩ năng thực tế.

Địa chỉ trụ sở chính

Nhận hỗ trợ & tư vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng chuyên gia