Chủ tịch tập đoàn ChungHo Nais ghé thăm showroom phân phối sản phẩm thương hiệu Chungho Nais của ILS trong chuyến công tác Việt Nam
December,15,2018 Tin nội bộ

Chiều ngày 10/12/2018 vừa qua, Công ty ILS đã vinh dự được đón tiếp đoàn Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Chungho Nais (Hàn Quốc) ghé thăm showroom phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí tại số 2 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2. Sự kiện đánh dấu mối quan hệ gắn kết sâu sắc giữa ChungHo Nais cùng đối tác thân thiết ILS.

Chủ tịch tập đoàn ChungHo Nais – Ông William Joung, người Hàn Quốc đầu tiên được vinh dự là thành viên của Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA) và được cấp chứng nhận chuyên gia về nước WQA CWS-V. WQA là một tổ chức phi lợi nhuận uy tín của Mỹ trong ngành công nghiệp lọc nước, nhiệm vụ chính của WQA là liên kết với các khu dân cư thương mại, công nghiệp và ngành công nghệ xử lí nước kiểm tra chất lượng nguồn nước trên toàn thế giới, mang lại nguồn nước sach, an toàn và tốt cho sức khỏe cộng đồng. Buổi ghé thăm còn có sự tham gia của ông Kim Hyo Il – Tổng Giám đốc Điều hành ChungHoVina tại Việt Nam.

Chủ tịch tập đoàn ChungHo Nais ông William Joung (giữa ) 

và Tổng Giám đốc ILS ông Nguyễn Thái Hòa (trái) tại showroom ILS

Đại diện ILS, ông Nguyễn Thái Hòa – Tổng Giám đốc Công ty đã tiếp đón thân mật và trao đổi về những kế hoạch, dự định trong thời gian sắp tới. Ông Nguyễn Thái Hòa chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được ông William lựa chọn là nhà phân phối chính thức và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với sự kiện này, phía ILS cũng như ChungHo Nais hi vọng trong thời gian tới hai bên sẽ gắn kết, hợp tác và phát triển nhiều hơn nữa để hình ảnh các sản phẩm ChungHo ngày càng lớn mạnh, giữ vững vị thế trong lòng người tiêu dùngViệt”

Theo ghi nhận, đoàn tiếp đón ILS đã cùng đoàn khách Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn ChungHo Nais ghé thăm quan khu trưng bày các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí của ChungHo Nais. Đây là dòng sản phẩm được phân phối chính hãng của ChungHo tại Việt Nam với số lượng tiêu thụ lớn hàng tháng. Ngoài những dòng sản phẩm lọc nước thường, ChungHo vừa giới thiệu ra thị trường dòng máy lọc nước cao cấp TINY với hệ thống lọc 4 giai đoạn tích hợp UV có thể loại bỏ 142 loại chất ô nhiễm, độ chai có trong nước. Sản phẩm mang lại sự an toàn cao cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và những người lớn tuổi là những người dễ bị ảnh hưởng với nguồn nước không an toàn. Dòng máy này cũng có tích hợp tính năng làm đá tinh khiết để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau.

Kết thúc buổi ghé thăm, Chủ tịch HĐQT ILS ông Phùng Tiến Toàn và ông William Joung đã có buổi gặp gỡ thân mật, chụp ảnh kỷ niệm và hy vọng hai bên sẽ cùng hợp tác phát triển mạnh mẽ, bền vững trong thời gian tới.

Chủ tịch tập đoàn ChungHo ông William Joung và Chủ tịch HĐQT ILS ông Phùng Tiến Toàn chụp ảnh lưu niệm

 

SHOWROOM PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG  MÁY LỌC NƯỚC CHUNGHO NAIS

 – Địachỉ: Số 2 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

– HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM: 1800-6004 (Miễn phí cước gọi) 

– Truy cập: https://maylocnuocchungho.com.vn/ để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Leave Comments