ILS Ký Hợp đồng với Công ty TNHH Hafele Việt Nam V/v: Phân phối các sản phẩm gia dụng tại Hà Nội
December,1,2018 Tin nội bộ

Ngày 01/12/2018 vừa qua, Công ty ILS và công ty TNHH Hafele Việt Nam tại Hà Nội đã ký hợp đồng phân phối chính thức các sản phẩm của Hafele tại thị trường Hà Nội.

Là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp gia dụng với đại lý hơn 150 quốc gia trên thế giới, đặc biệt, sau hơn 16 năm  gia nhập vào thị trường Việt Nam, Hafele đã trở thành chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp phụ kiện bếp với nhiều trung tâm phân phối chính tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngày 01/12/2018 vừa qua, Công ty ILS và công ty TNHH Hafele Việt Nam tại Hà Nội đã ký hợp đồng phân phối chính thức các dòng sản phẩm bếp gia dụng gồm: Máy hút mùi, lò nướng, máy rửa chén, máy xay, máy ép và khóa điện tử của Hafele tại thị trường Hà Nội. Xem chi tiết danh mục sản phẩm.

Với mục tiêu hợp tác bền vững ổn định, là đối tác chiến lược lâu dài, liên minh HAFELE – INTERSERCO có chung mục tiêu cùng phát triển hệ thống phân phối và đẩy mạnh thị phần các sản trên thị trường miền bắc Việt Nam, cụ thể bằng việc tăng trưởng mạnh doanh số ổn định trong hệ thống chuỗi siêu thị tại khu vực miền bắc. INTERSERCO sẽ chú trọng triển khai phân phối sản phẩm HAFELE như một thương hiệu chiến lược trong mọi cơ hội tăng trưởng và phát triển.

Đến với những sản phẩm của Hafele Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm phong cách nổi tiếng của Đức qua những với thiết kế tối giản nhưng tinh tế và khoa học. Đặc biệt, các phụ kiện nội thất và sản phẩm gia dụng được sản xuất với công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu sẽ giúp người dùng nấu nướng, lau dọn và sắp xếp một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các giải pháp quản lý ra vào nhà thông minh với các sản phẩm khóa điện tử nhiều chức năng tiên tiến như mở khóa bằng vân tay, Bluetooth, ứng dụng di động v.v. để mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Tại sao nên mua sản phẩm Hafele tại ILS

ILS không chỉ cung cấp những những vật dụng cho không gian bếp, hơn thế nữa chúng tôi mang đến một cuộc sống tiện nghi, dễ chịu, và nhẹ nhàng cho bạn. Lựa chọn sản phẩm Hafele tại ILS, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật vấn một cách nhiệt tình thiết kế phù hợp nhất với phong cách nội thất của ngôi nhà.

  • Mọi dòng sản phẩm mà ILS phân phối đều được đặc biệt chú trọng về các yếu tố chất lượng, công năng và thẩm mỹ. Do đó, mặc dù mức đầu tư cho phụ kiện bếp Hafele khá cao nhưng vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng vì tính năng vượt trội và độ bền của nó.
  • Là nhà phân phối chính thức, mọi sản phẩm Hafele cung cấp bởi ILS đều được hỗ trợ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Mọi chi tiết về các sản phẩm phụ kiện, thiết bị Hafele vui lòng liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM HAFELE

– CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ (ILS)

– Địachỉ: Số 2 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

– Hotline Tư vấn sản phẩm: 1800-6004 (Miễn phí cước gọi)

Leave Comments