Lễ kí kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Trường TC Nghề Nhân lực quốc tế (ILSE) và Trường CĐ quốc tế Hà Nội (HIC))
June,7,2022 Tin nội bộ

Ngày 06/6/2022, Trường Trung cấp nghề nhân lực quốc tế (ILSE) – thành viên thuộc hệ thống ILS – đã tổ chức Lễ lý kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội (HIC). Tham dự buổi lễ ký kết, về phía trường HIC có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Sinh Chủ tịch HĐQT, ông Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng. Đại diện Trường ILSE có ông Phùng Tiến Toàn CT HĐQT, ông Lê Chí Mẫn – Hiệu trưởng và các cán bộ quản lý các phòng ban.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã cùng ký kết bản thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược của nhau để cùng nhau hợp tác đầu tư trên một số lĩnh vực như đầu tư xây dựng Tổ hợp giáo dục nghề nghiệp và dịch vụ hỗ trợ phát triển giáo dục, hợp tác quốc tế, tối ưu hoạt động Cơ sở Võng Xuyên – Phúc Thọ và các cơ sở liên kết khác của các bên, lấy hoạt động đào tạo làm lõi và đầu tư phát triển các cơ sở thực hành, thực tập, dịch vụ hỗ trợ đào tạo nghề và phát triển nguồn nhân lực…

ki ket 11

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên.

ki ket 12

Leave Comments