ILS-ALS-IDGCV hợp tác phát triển các Trung tâm Logistics và Hạ tầng khu Công nghiệp
September,23,2022 Tin nội bộ

Sáng ngày 23/9/2022, đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực phát triển đầu tư các Dự án Trung tâm Logistics và hạ tầng Khu công nghiệp giữa Công ty CP Logistics Hàng không (ALS) – Công ty CP Đầu tư thương mại và Dịch vụ Quốc tế (ILS) và Quỹ đầu tư IDG capital Việt Nam (IDGCV)

IDGCV là Công ty trực thuộc quỹ đầu tư lớn IDG, có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên về quản lý đầu tư, dịch vụ tài chính. IDG hiện đang quản lý hơn 900 dự án đầu tư trên toàn thế giới với quy mô vốn trên 20 tỷ USD. ALS và ILS là những doanh nghiệp uy tín lâu năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý khai thác cảng ( bao gồm cảng cạn, cảng sông) và nhà ga hàng hoá, cung cấp các giải pháp logistics tích hợp, dịch vụ vận tải đa phương thức, với nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống kho bãi rộng lớn cùng các dịch vụ phụ trợ đa dạng.

Đại diện các bên tham gia ký kết gồm có ông Trần Việt Đức  – Tổng Giám đốc IDGCV ; ông Phùng Tiến Toàn – Chủ tịch HĐQT ILS và ông Trương Vĩnh Hùng – Tổng Giám đốc ALS, với sự chứng kiến của Ban lãnh đạo các đơn vị.

a1(Từ trái qua: Ông Trần Việt Đức – TGĐ IDGCV; Ông Phùng Tiến Toàn – CT HĐQT ILS; Ông Trương Vĩnh Hùng – TGĐ ALS)

Các bên cam kết hợp tác trong việc đầu tư phát triển các Trung tâm Logistics và Khu công nghiệp. Cụ thể IDGCV sẽ nghiên cứu đầu tư vào các dự án của ALS và ILS trong các lĩnh vực chính như: phát triển hệ thống Cảng cạn, cảng sông, kho bãi lạnh và nền tảng công nghệ thông tin. Đồng thời, IDGCV thông qua mạng lưới toàn cầu của mình sẽ tìm kiếm, giới thiệu cơ hội hợp tác với các đối tác và khách hàng tiềm năng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Châu Âu, … Trước tiên các bên sẽ cùng nghiên cứu xây dựng và phát triển Kho lạnh tại Cảng cạn ICD Mỹ Đình tại Đức Thượng, Hoài Đức, Tp Hà Nội.

111(Ảnh: Đại diện Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ ký kết)

Leave Comments