Hỗ trợ thực hiện nhập khẩu lô hàng khẩu trang trao tặng cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam Tp Hà Nội
October,22,2020 Tin nội bộ

Công ty CP Đầu tư thương mại và Dịch vụ quốc tế (ILS) được Hiệp hội các nhà Doanh nghiệp Trung Quốc – Asean uỷ thác là đầu mối tại Việt Nam để thực hiện các thủ tục nhập khẩu lô hàng 100.000 khẩu trang y tế do Hiệp hội các nhà doanh nghiệp Trung Quốc – Asean trao tặng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn Thủ đô.

IMG_3751

Công ty ILS đã khẩn trương hoàn thành các thủ tục cần thiết để nhập khẩu lô khẩu trang nói trên, vận chuyển và tiến hành bàn giao cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội vào tháng 10 vừa qua.

khau trang2

Xác định đây là một hoạt động mang  ý nghĩa từ thiện, Công ty ILS đã làm từ thiện hoàn toàn miễn phí các dịch vụ liên quan với mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức vào công tác phòng chống dịch Covid -19 của Thủ đô Hà Nội.

Hiệp hội Nhà doanh nghiệp Trung Quốc – Asean và Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty ILS – cầu nối hữu hảo để chuyển đến Nhân dân Thủ đô món quà ý nghĩa của các Doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam.

 

Leave Comments