CÔNG TY INTERSERCO KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VỚI VNPOST – ALS
August,21,2018 Tin nội bộ

Sáng ngày 21/11/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Dịch vụ quốc tế (Interserco) phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Công ty CP Logistics Hàng không (ALS) đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác phát triển lĩnh vực thương mại điện tử.

Ảnh: Tổng giám đốc VN Post Phạm Anh Tuấn (giữa) ký thỏa thuận hợp tác với 
Tổng giám đốc ILS Nguyễn Thái Hòa (phải) và Tổng giám đốc ALS Vũ Hoàng Thao (trái)

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Interserco và ALS  sẽ cung cấp các dịch vụ vận tải cho Vietnam Post trong việc vận chuyển hàng hoá bưu chính trong nước và quốc tế bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không. Bên cạnh đó, Vietnam Post cũng sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ kho bãi, hậu cần, văn phòng của ALS và Interserco tại các sân bay, cảng biển, cảng cạn ICD…

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Phùng Tiến Toàn, Chủ tịch Hội đồng quản trị ILS và ALS khẳng định, với sự chuyên nghiệp trong phương thức hoạt động cùng quy mô sản xuất của Interserco và ALS kết hợp với mạng lưới hệ thống gần 13.000 điểm phục vụ của Vietnam POST sẽ tổ chức khai thác, xử lý một cách hiệu quả các thủ tục, cũng như cung ứng các dịch vụ có liên quan để phục vụ thị trường thương mại điện tử theo nhu cầu khách hàng. Thông qua việc hợp tác này, Vietnam Post, Interserco và ALS mong muốn trong tương lai sẽ trở thành những đơn vị tiên phong trên thị trường thương mại điện tử và logistics trên cả nước.

Ông Phùng Tiến Toàn (giữa) – Chủ tich HĐQT Công ty Interserco và ALS

Cũng tại lễ ký kết, Tổng giám đốc Công ty Interserco – Ông Nguyễn Thái Hoà cho rằng: Trong những năm gần đây, ngành thương mại điện tử đang phát triển mạnh ở Việt Nam thu hút rất nhiều nhà đầu tư, nhiều doanh nghiệp nước ngoài bắt đầu thành lập chi nhánh công ty cũng đã gắn đuôi e-commere để hoạt động. Tuy nhiên, dịch vụ logistics mới thực sự là vấn cốt lõi của e-commerce. Thị trường Việt Nam cần chuẩn bị kỹ càng về cơ sở hạ tầng logistics cần thiết như hệ thống kho bãi, hành lang pháp lý liên quan đến hải quan, thanh toán, các hạ tầng về công nghệ thông tin. Nắm bắt xu thế của thị trường, Công ty Interserco sẽ cố gắng phát huy tối đa các nguồn lực sẵn có để thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam.

        Ông Nguyễn Thái Hoà – Tổng Gíám đốc INTERSERCO

Leave Comments