Lễ ra mắt Công ty CP Chuỗi Cung Ứng Liên Hợp (USC)
April,3,2019 Tin nội bộ

Ngày 01/04/2019 vừa qua, tại khách sạn Daewoo (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt Công ty CP Chuỗi cung ứng liên hợp (USC). USC là công ty cổ phần được thành lập bởi các cổ đông sáng lập trong đó ILS và UREC là cổ đông lớn.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự hiện diện của khách mời gồm: Lãnh đạo các Sở-Ban-Ngành thành phố Hà Nội: Ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Phòng TM và CN Việt Nam; Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó GĐ Sở Công thương Hà Nội; Ông Nguyễn Trường Giang – Phó Cục trưởng Cục Hải quan Hà Nội. Về phía Lãnh đạo Trung Quốc có ông Tông Quốc Anh- Thường Vụ Tỉnh Uỷ, Phó Chủ tịch thường trực tỉnh Vân Nam; ông Hồ Toả Cẩm – Tham tán thương mại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam, Ông Quách Thự Quang – Phó TGĐ Tập đoàn Đầu tư Năng lượng Vân Nam; và đại diện các cổ đông: Ông Phùng Tiến Toàn- Chủ tịch HĐQT Công ty ILS, Ông Phùng Kha – Tổng Giám đốc Công ty Urec và Bà Nguyễn Thanh Hà -cổ đông cá nhân.

Trong xu thế hội nhập vào sự phát triển chung của thế giới cùng sự bùng nổ mãnh liệt của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0), trên cơ sở hợp lực giữa hai công ty Interserco (Việt Nam) và UREC (Trung Quốc); kế thừa những tinh hoa được đúc kết hàng thập kỷ qua của hai công ty; tranh thủ ưu thế và nguồn lực sẵn có của hai công ty, USC xây dựng định hướng phát triển của mình tập trung vào các ngành nghề mũi nhọn mang tính chất và phạm vi toàn cầu; tạo ra chuỗi cung ứng liên hợp gắn kết các nhà đầu tư, sản xuất, cung ứng và tiêu dùng, trong đó trọng tâm là: Hoạt động Logistics; Hoạt động thương mại điện tử; Hoạt động thương mại xuyên biên giới; Đầu tư xây dựng và khai thác các công trình hạ tầng kỹ thuật; Đầu tư tài chính và cung ứng các nguồn lực khác v.v..

Cũng tại buổi lễ, Công ty USC đã tiến hành ký kết một số các thoả thuận hợp tác với các đối tác chiến lược với sự chứng kiến của Lãnh đạo tỉnh Vân Nam, lãnh đạo Tập đoàn đầu tư năng lượng Vân Nam, Lãnh đạo VCCI, và Cục Hải quan HN. Các thoả thuận được ký kết gồm: Thoả thuận hợp tác giữa Công ty USC – Công ty ILS và Công ty Uni-top về hợp tác trong lĩnh vực logistics hàng không, Thoả thuận hợp tác giữa Công ty USC – Công ty Mao Nguyên về chuỗi cung ứng thực phẩm sạch và Thoả thuận hợp tác giữa Ngân hàng Công thương Trung quốc (ICBC) chi nhánh Hà Nội về tín dụng và thanh toán XNK.

Lễ ra mắt đã diễn ra tốt đẹp trong sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các bên và khẳng định niềm hi vọng vào sự phát triển bền vững và thành công của USC.

Một vài hình ảnh khác tại buổi lễ ra mắt.:

Leave Comments